Giới thiệu

Vì sự an toàn mà nhiều dự án hay tòa nhà lớn đều chọn lựa sử dụng cửa thép chống cháy nhằm phòng tránh những thiệt hại về người và vật chất.

Ai cũng biết sự nguy hiểm của lửa đối với con người. Rất tiếc là nó thường xảy ra bất ngờ khó lường trước. Trong những công trình lớn, tòa nhà cao tầng, cao ốc thì việc sử dụng thang thoát hiểm hay cửa thép chống cháy là điều bắt buộc. Việc bảo vệ tính mạng và tài sản cần có những sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng và có sự chứng nhận của cục PCCC. Vậy một sản phẩm cửa thép chống cháy cần đảm bảo được các tiêu chuẩn gì?

Công ty sản xuất cửa chống cháy

Công Ty Cửa chống cháy Việt Nam - chuyên gia về của thép chống cháy đã có mặt tại rất nhiều công trình lớn tại Việt  Nam , Đông Nam Á, Nam Phi.

Cửa thép chống cháy có nhiều cấp độ với thời gian 60 phút, 90 phút hay 120 phút .Cửa bao gồm 2 tấm thép chống cháy có độ dày khoảng 0,8 đến 1,5 mm, được sơn tĩnh điện hoặc sơn dầu có khả năng chống cháy. Lõi bên trong được làm bằng giấy tổ ong (honeycomb) hoặc bông thủy tinh cách nhiệt (glasswool). Ngoài ra còn có những phụ kiện đi kèm với một bộ cửa thép chống cháy như : khung cửa, bản lề, ổ khóa, thanh thoát hiểm, tay co thủy lực, vòng đệm khít,..Mỗi chi tiết đều phải đạt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật để thực hiện tối đa chức năng bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Ai cũng hiểu lợi ích của việc phòng cháy để đem lại sự an toàn và bảo vệ tài sản công ty, hạn chế được những tổn thất về rủi ro hỏa hoạn. Cửa Việt Nam hết sức chú trọng về chất lượng sản phẩm nên tất cả những dòng sản phẩm cửa chống cháy đều có sự chứng nhận đạt chuẩn TCXDVN342:2005 (ISO 834:2005-1), TCVN 348:2005(ISO 934-8). Có mặt trên hơn 100 công trình lớn nhỏ tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á

 

Cửa chống cháy Việt Nam đem lại những giá trị lớn cho khách hàng:

  • Đem lại sư an toàn và yên tâm cho công trình với hệ thống cửa đạt chuẩn chất lượng PCCC
  • Chính sách bảo hành 12 tháng, bảo trì 60 tháng sau khi thi công lắp đặt và bàn giao.
  • Dịch vụ nhanh chóng, tận tình, cam kết về độ bền và tính ổn định của sản phẩm.

 

     Với xu hướng đô thi hóa nhanh chóng tại những thành phố lớn, các tòa nhà, chung cư, cao ốc là giải pháp tốt về không gian sinh sống và làm việc. Cuộc sống hiện đại sẽ số hóa và việc lưu trữ tài liệu giấy tờ bằng hệ thống mạng máy tính và các thiết bị điện tử. Do đó, việc phòng chống và bảo vệ tài sản là ưu tiên rất lớn ở những tòa nhà cao tầng. Cửa thép chống cháy ngày càng được ưu chuộng với nhiều ưu điểm :

  • Khả năng chống cháy sẽ tốt và lâu hơn các loại cửa thông thường.
  • Thời gian sử dụng lâu dài, ít rạn nứt và giãn nở khi thời tiết thay đổi.
  • Chống ăn mòn và dễ bảo trì. Cửa thép chống cháy có thời gian sử dụng lâu dài, chi phí để sữa chửa là không đáng kể.

Tìm kiếm một nhà cung ứng và thi công lắp đặt cửa thép chống cháy tại Tp HCM thì có rất nhiều chọn lựa. Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất và lắp ráp cửa thép chống cháy  tại nhiều công trình, Cửa chống cháy Việt Nam luôn hướng đến lợi ích và sự đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng. Các chi tiết kỹ thuât, sơ đồ lắp đặt và những yếu tố dự phòng là điều mà Cửa chống cháy Việt Nam luôn chia sẽ tận tình. Với phương châm chất lượng dịch vụ đem lại niềm tin, công ty cửa Việt Nam luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

                

cua chong chay